Danh sách chức năng

Website quản trị nội dung là gì?

Một website quản trị nội dung, viết tắt là CMS website là website có khả năng tạo, sửa đổi và xuất bản nội dung trên internet. Trong hầu hết các trường hợp, website cần hỗ trợ đa người dùng, cho phép nhiều user hợp tác với nhau cùng đóng góp cho nội dung.

Ví dụ: website mà hệ thống edinnova tạo cho các bạn, hỗ trợ nhiều role: role quản trị, role editor, role author, … mỗi role sẽ có đặc quyền khác nhau để tương tác với website quản trị nội dung.

Các tính năng mà bất kỳ website CMS nào cũng nên có:

  1. URL cần phải thân thiện SEO
  2. Hỗ trợ nhiều người dùng
  3. Hỗ trợ các tính năng chia sẻ trên các trang mạng xã hội
  4. Dễ dàng xuất bản nội dung
  5. Mobile friendly(giao diện tương thích với các dòng điện thoại)

Với hệ thống edinnova, khi chúng tôi tạo cho các bạn website đã bao gồm những yêu cầu trên. Ngoài ra những chức năng bên dưới luôn luôn mang lại nhiều lợi ích cho các bạn.

Giao diện thân thiện và dễ dàng tùy chỉnh

Hệ thống edinnova sẽ giúp bạn tạo một website với nhiều hình thưc giao diện đẹp, reponsive và mobile friendly. Với website hệ thống edinnova tạo cho các anh chị, các anh chị hoàn toàn có thể custom bằng cách kéo thả giao diện theo tuỳ ý các anh chị.

Edinnova custom GUI website
Edinnova custom GUI website

Các anh chị dễ dàng cập nhập giao diện website thường xuyên, thiết kế UI, UX đúng trend, đúng phong thuỷ và dễ dàng thu hút học viên hơn.

Trang quản trị

Chúng tôi cũng cung cấp cho các anh chị một trang backend admin, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng để các anh chị quản trị bài viết, quản trị học viên, quản trị chương trình đào tạo. cấu hình chức năng theo mong muốn

Hỗ trợ tùy chỉnh plugin chức năng

Hệ thống bao gồm rất nhiều plugin chức năng hỗ trợ hầu hết yêu cầu của các anh chị. Giúp các anh chị nâng cao tính năng của website, thêm được nhiều tiện ích để tự động hoá công việc của các anh chị như quản trị user, quản lý bài viết, quản lý marketing campaign, …

Hệ thống quản trị nội dung

Giúp các anh chị quản lý bài viết, hình ảnh, video, khoá học. Hệ quản lý nội dung còn cho phép admin quản lý phân quyền user, user nào được phép đăng bài, user nào được phép review, được phép viết bài. Ngoài ra với plugin hỗ trợ SEO, bạn cũng có thể kiểm tra nội dung đã chuẩn SEO hay chưa, tối ưu SEO cho trang web.

Tối ưu SEO

Chúng tôi tích hợp plugin SEO để hỗ trợ bạn check SEO bài viết, tạo sitemap, tích hợp với các công cụ webmaster của google để tracking, cập nhập bài viết.

Sở hữu dữ liệu của bạn và bảo mật

Bạn dễ dàng export hay import dữ liệu của các anh chị. Vì dữ liệu trên website của các anh chị chắc chắn chỉ của các anh chị mà thôi. Chúng tôi luôn luôn backup và bảo mật dữ liệu này. Khi các anh chị mong muốn “chuyển nhà”, di chuyển hệ thống ra bên ngoài để không cần phụ thuộc vào hệ thống edinnova nữa, các anh chị chỉ cần lấy dữ liệu export từ edinnova và import vào hệ thống mới.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi ngay

Đội ngũ kỹ thuật của edinnova sẽ hỗ trợ bạn tạo mobile app dựa trên nội dung trên website của các anh chị. Mobile cơ bản sẽ có những chức năng sau:

Danh sách bài viết

Mobile sẽ hiển thị danh sách bài viết, nội dung từ website của bạn. Giúp user, học viên, người đọc cập nhập tin tức nhanh nhất. Tăng tương tác cho website của các anh chị bằng cách để user, đọc giả comment, share bài viết trên các trang mạng xã hội.

Danh sách các khoá học

Cũng giống như danh sách các nội dung, các khoá học sẽ giúp user có trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất theo cách “mọi lúc, mọi nơi”.

Và nhiều chức năng hơn nữa

Chúng tôi sẽ giúp bạn custom mobile app theo chức năng mong muốn để phù hợp với website của bạn.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi ngay

Đa dạng loại hình học tập

Với website và mobile app mà hệ thống Edinnova cung cấp cho các anh chị, các anh chị dễ dàng tạo các khoá học, bài học đa dạng về hình thức, cách thức học tập để đa dạng sản phẩm, lĩnh vực đào tạo của mình. Sau đây chúng ta sẽ khám phá những hình thức dạy và học đang thịnh hành và được đa số giảng viên, diễn giả sử dụng:

Loại hình subscription

Hình thức này cho phép học viên đăng ký theo ngày, tháng, quý, nửa năm, hoặc theo năm. Khi học viên đăng ký theo gói thời gian, thì trong thời gian đó, học viên có thể truy cập và học những khoá học chấp nhận loại hình đăng ký này. Hình thức này rất hữu ích khi các anh chị tạo những khoá học phễu để thu hút học viên.

Xem demo loại hình subscription khoá học tại đây

Hình thức membership

Cũng gần giống như hình subscription. Hình thức membership sẽ cho phép học viên đăng ký khoá học theo loại membership, hệ thống Edinnova cho phép các anh chị cấu hình nhiều loại membership: standard, silver, golden, diamond, super vip. Loại hình đăng ký khoá học này rất ích lợi cho các anh chị muốn tạo website dạng thư viện tài nguyên học tập, phân loại theo học viên.

Ví dụ: nếu học viên chỉ đăng ký membership là standard, học viên có thể truy cập vào tất cả khoá học standard, nhưng ko thể truy cập vào các khoá học dành cho các membership còn lại.

Xem demo loại hình subscription khoá học tại đây

Đăng ký khóa học

Loại hình này phổ biến nhất, các anh chị tạo từng khoá học riêng lẻ, học viên sẽ đăng ký từng khoá học. Học viên cũng chỉ truy cập được khoá học nào họ đăng ký và được xác nhận. Ích lợi cho những khoá học nâng cao, cần sự đầu tư chuyên sâu của cả người dạy lẫn người học.

Đa dạng hình thức học cho học viên

Các anh chị muốn đa dạng hình thức học cho học viên chứ, để tạo động lực học cho học viên, bớt nhàm chán. Cùng chúng tôi hiểu rõ hơn các hình thức mà chúng tôi cung cấp cho hệ thống của các anh chị ở đây.

Học tập theo thời gian thực

live stream bằng video quay sẵn

Với hình thức này, các anh chị chỉ cần record lại video bài học của mình, upload lên website của các anh chị, hệ thống edinnova sẽ giúp các anh chị live stream video đó một cách realtime. Nghĩa là tất cả học viên sẽ có mặt trong room lớp học để xem live stream, họ sẽ cùng học, thảo luận với các học viên khác.

Edinnova virtual classroom
Edinnova virtual classroom

Hình thức học này giúp các anh chị tiết kiệm thời gian online, nhưng vẫn đảm bảo được tính realtime, học viên sẽ có mặt tại đúng thời điểm, học bài, thảo luận, đặt câu hỏi. Các anh chị chỉ cần sử dụng khung chat hoặc mobile app Edinnova Chat(android, ios) để tương tác với học viên. Dĩ nhiên các anh chị không cần phải đứng lớp.

Link request demo trực tiếp https://edinnova.com/demo-realtime-live-video-course/

Live stream trực tiếp tương tác một chiều

Hình thức này các anh chị cần người dạy đứng lớp trực tiếp share video camera hay video screen share. Nhưng chỉ tương tác một chiều, tức là học viên sẽ ko thể nói chuyện trực tiếp với giảng viên và các học viên khác. Cả lớp sẽ tương tác bằng khung chat tích hợp trong classroom. Hình thức học này có thể giúp classroom các anh chị chứa được rất nhiều học viên. Giúp người dạy và người học không cần phải đến lớp trực tiếp mà vẫn có thể học tập và thảo luận trực tiếp với nhau. Tăng tính tương tác trong lớp học, gắn kết và giúp đỡ để cùng nâng cao kiến thức.

Live stream trực tiếp tương tác đa chiều

Hình thức này cho phép các anh chị, và học viên của mình tương tác với nhau thông qua video call, học viên có thể share video camera, share video screen, nói, phát biểu ý kiến như trong một lớp học bình thường.

Demo cho lơp conference: link

Lớp học tích hợp với zoom

Hệ thống edinnova hỗ trợ các anh chị xây dựng lớp học tích hợp với Zoom. Các hoạt động tạo meeting room trên Zoom, schedule cho lớp học đều được tự động hóa hết.

Học tập online

Hình thức này phổ biến nhất. Đó là các anh chị tạo ra các khoá học với bài học là video, article document, bài test, quiz, học viên sẽ đăng ký khoá học và xem video, đọc tài liệu, làm bài test, …. Tuy nhiên khoá học video của các anh chị khác biệt ở chỗ học viên có thể tương tác với các anh chị và những học viên khác thông qua chatroom được tích hợp vào khoá học để giúp các anh chị tương tác với học viên, nhận feedback, cải tiến chương trình học. Học viên được tự do thảo luận với nhau sẽ giúp bài học bớt nhàm chán.

Chắc hẳn cách anh chị rất muốn xem demo, vào đây request nhé

NOTE 1: Hình thức học này khác với realtime ở chỗ học viên không cần phải hiện hữu cùng lúc, họ có thể học mọi lúc, mọi nơi.

NOTE 2: Khoá học này các anh chị có thể mix các bài học: video, article, quiz lại với nhau hoặc group các bài học cùng chủ đề, để đa dạng bài học cho khoá học, bớt nhàm chán cho học viên.

Học offline

Dĩ nhiên các anh chị có thể tạo khoá học offline trên website của các anh chị. Khoá học offline là hình thức học truyền thống, nghĩa là giảng viên, diễn giả và học viên sẽ gặp mặt trực tiếp.

 

Có thể bạn chưa biết

Các bạn có thể tạo các khoá học blending, là dạng kết hợp giữa online và offline.

Ví dụ: Khoá học của các anh chị có tổng cộng 3 buổi học 1 tuần, trong đó 1 buổi là offline, 2 buổi là online. Áp dụng hình thức học blending này sẽ tiết kiệm thời gian cho các anh chị và học viên, đồng thời tiết kiệm tiền thuê phòng nữa.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi ngay

Hệ thống hỗ trợ đa dạng loại hình câu hỏi

Dưới đây là 8 loại hình câu hỏi mà edinnova hỗ trợ để các anh chị có thể tạo bài exmination, bài quiz và đưa cho học viên mình làm, để đanh giá năng lực, phân loại học viên cho chính xác. Có thể có nhiều loại hình câu hỏi khá lạ lẫm, nên chúng ta cùng xem khái niệm và ví dụ mẫu cho dễ hiểu nhé.

Dạng single choice

Dạng câu hỏi gồm một câu hỏi và nhiều câu trả lời, hoặc chỉ 2 câu trả lời (True/False). Nhưng chỉ có một câu trả lời đúng.

Dạng multiple choice

Bao gồm một câu hỏi và nhiều câu trả lời, cho phép nhiều câu trả lời đúng. Dạng câu hỏi này khó hơn dạng single choice vì học viên phải chọn chính xác nhiều câu trả lời đúng mới được điểm.

Dạng free choice

Cũng bao gồm một câu hỏi và nhiều câu trả lời. Nhưng học viên có thể chỉ cần nhập một hoặc nhiều câu trả lời đúng thôi. Nếu học viên nhập sai một câu trả lời, sẽ bị mất điểm

Dạng sorting choice

Bao gồm một câu hỏi, và nhiều câu trả lời sắp xếp ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của người test là sắp xếp các câu trả lời đúng thứ tự.

Dạng matrix sorting choice

Bao gồm một câu hỏi, nhiều cặp câu trả lời, nhiệm vụ là matching từng cặp câu trả lời cho đúng vị trị thì sẽ được điểm.

Dạng cloze

Dạng điền vào ô trống còn thiếu, dạng câu hỏi này rất thường thấy trong các đề thi IELTS.

Dạng cloze choice

Thay vị học viên phải điền vào ô trống thì dạng này sẽ cho phép chọn từ danh sách câu trả lời. Dạng này dễ hơn dạng cloze question, vì học viên có thể chọn đại từ danh sách câu trả lời.

Dạng group

Bạn có thể group nhiều dạng câu hỏi thành một câu hỏi lớn, hình thức này hay gặp trong các bài thi Toeic.

Tạo certification cho học viên hoàn thành bài thi

Một trong những tính năng rất hay là cho phép các anh chị cấu hình bài thi có tạo certification cho học viên khi hoàn thành bài thi hay không.

Chúng tôi đã tạo ra một đề thi Toeic new format online trên hệ thống demo, các anh chị tham khảo tại đây https://edinnova.com/demo-take-examination/

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi ngay

Edinnova hỗ trợ các anh chị setup Google Analytics script vào website để tracking, đo lường user. Chia sẻ dashboard view và report cho các anh chị. Google Analytics sẽ cho phép các anh chị hiểu hơn về tình hình website của mình.

Tracking user

Google analytics cho phép các anh chị biết được lưu lượng truy cập của user, thông tin nhân khẩu học của user cũng như vị trí địa lý. Nhưng thông tin này rất ích lợi cho các anh chị khi chạy marketing campaign.

Tracking hành vi

Dashboard trên Google Analytics cho các anh chị thấy user làm những gì trên website của các anh chị. Ngoài ra heatmap còn cho phép các anh chị thấy từng hành động của user. Những dữ liệu này sẽ giúp các anh chị đính hướng và phát triển website tối ưu hơn.

Theo dõi chuyển đổi chốt đơn

Trên GA, các anh chị có thể cấu hình mục tiêu và đo lường mục tiêu. Đánh giá tỉ lệ chốt đơn. Từ những thông tin dữ liệu này, các anh chị có thể kết hợp với các công cụ chạy marketing khác để setup target hiệu quả hơn.

Theo dõi kết quả học tập

Chúng tôi cũng kết hợp với GA để tạo ra report giúp các anh chị theo dõi tiến độ học tập, kết quả học của từng học viên.

 

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi ngay

Chúng tôi sẽ giúp các anh chị hiện thực hoá mô hình kinh doanh của các anh chị, chúng tôi sẽ dựa vào mô hình kinh doanh các anh chị đang vận hành để thiết kế, lập trình hệ thống phù hợp với mô hình đó. Sau đây là những mô hình phổ biến:

Mô hình subscription

Mô hình này giúp các anh chị cho phép học viên của mình đăng ký subscription theo ngày, tháng, năm hoặc theo quý và nửa năm. Khi user đăng ký subscription, user có thể truy cập những khoá học của các anh chị theo khoảng thời gian đăng ký. Hình thức giúp mô hình kinh doanh của các anh chị thu hút được lớn học viên.

Mô hình membership

Mô hình này sẽ phù hợp với các anh chị nào muốn xây dựng thư viện học liệu gồm nhiều cấp level. Mỗi cấp level sẽ tương ứng một loại hình member đăng ký. Thì mô hình membership của edinnova sẽ hỗ trợ các anh chị xây dựng hệ thống kinh doanh như vậy.

Mô hình bán khóa học

Các anh chị tạo khóa học và bán khóa học trên chính trang web, mobile app của mình. Các anh chị chỉ cần tập trung cho sale và marketing. Các tác vụ liên quan đến kỹ thuật như xây dựng website, bảo mật tài liệu, chăm sóc học viên sẽ do đội ngủ của Edinnova hỗ trợ các anh chị.

Có thể bạn chưa biết

Các anh chị có thể cùng nhiều giảng viên, diễn giả khác cùng nhau xây dựng website học tập để xây dựng hệ thống website đa dạng hơn.

Mô hình bán sách, đề thi, tài liệu, dụng cụ học tập

Ngoài việc bán khóa học, các anh chị có thể tự viết sách, sáng tạo đề thi, viết tài liệu hay làm các dụng cụ dạy và học và bán trên website của các anh chị.

 

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi ngay

Tạo group chat trong từng lớp học

Mỗi khi các anh chị tạo khóa học, hệ thống sẽ tự động tạo 1 group chat và tích hợp group chat đó vào từng classroom. Các anh chị dễ dàng trao đổi với học viên và cả lớp có thể thảo luận, chating trên group chat.

Tạo group chat hỗ trợ học viên

Trên website của các anh chị sẽ có channel hỗ trợ để giúp anh chị kết nối với những học viên chưa đăng ký khóa học. Là nơi để các anh chị tương tác với họ, trả lời những thắc mắc của học viên.

 

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi ngay

Ngoài những báo cáo và thống kê trên Google Analytics, chúng tôi còn hỗ trợ các anh chị xuất các báo cáo chi tiết:

  • Báo cáo học viên làm bài thi
  • Báo cáo học viên tham gia khóa học
  • Báo cáo doanh số

 

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi ngay